Quỹ HTND Trung ương: Tập huấn nghiệp vụ cho 140 cán bộ Hội các cấp tại tỉnh Hà Nam
16:42 - 07/08/2019
(Quỹ HTND)- Vừa qua, Ban Điều hành Quỹ HTND Trung ương phối hợp với Hội ND tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý Quỹ HTND và chương trình phối hợp với Ngân hàng CSXH, Ngân hàng No&PTNT cho 140 cán bộ Hội cấp tỉnh, huyện và cơ sở. Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội NDVN Nguyễn Xuân Thắng, Trưởng Ban Điều hành Quỹ HTND Trung ương khai mạc và trực tiếp giảng bài về tổng quan Quỹ HTND. 

Quang cảnh lớp tập huấn tại tỉnh Hà Nam

Tại lớp tập huấn, các học viên được phổ biến: Những vấn đề chung về công tác xây dựng, điều hành và quản lý Quỹ HTND; nghiệp vụ cho vay vốn Quỹ HTND; công tác quản lý tài chính Quỹ HTND ở Hội ND cấp cơ sở và các giải pháp nâng cao chất lượng chương trình phối hợp với các ngân hàng.


Ngoài nghiên cứu, thảo luận đội ngũ cán bộ Hội các cấp làm công tác quản lý Quỹ HTND, nhất là các cán bộ mới được bố trí làm công tác Quỹ còn được giải đáp những băn khoăn, vướng mắc trong quá trình triển khai hoạt động Quỹ HTND. Trên cơ sở đó, học viên hiểu rõ hơn mục đích, ý nghĩa, hoạt động Quỹ HTND đồng thời có thêm các kiến thức, nghiệp vụ, quản lý tài chính, điều hành Quỹ.

An Nhiên
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email

Bài đọc nhiều nhất

Phát triển chăn nuôi trâu sinh sản ở miền núi