Hội Nông dân Việt Nam tặng quà cho hộ nghèo tại Lào Cai
10:19 - 09/10/2018
Ngày 8/10, đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân (ND) Việt Nam đã đến tặng quà cho hộ nghèo chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ tại UBND xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Tại đây, đại diện Trung ương Hội ND Việt Nam, Hội nông dân tỉnh Lào Cai đã tặng 10 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng cho các hộ gia đình nghèo của xã Phong Niên. Toàn bộ kinh phí đến từ sự đóng góp, ủng hộ của cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan Hội ND Việt Nam.

 

Các hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi thiên tai nhận được quà từ T.Ư Hội ND Việt Nam.

Là một trong số những hộ được nhận quà, bà Đỗ Thị Cửu ở thôn Làng Cung 2 xúc động chia sẻ: “Đợt mưa lũ vừa qua khiến ao cá của gia đình tôi bị tràn, đất đá lấp mất hơn nửa. Nhận được sự hỗ trợ này tôi sẽ dùng để sửa ao và mua thêm cá giống. Cản ơn các cấp Hội đã quan tâm và tạo động lực cho chúng tôi”.

 

Ông Nguyễn Xuân Thắng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Điều hành Quỹ HTND, Chủ tịch Công đoàn  Cơ quan T.Ư Hội ND Việt Nam phát biểu tại buổi tặng quà.

Chia sẻ với cán bộ, chính quyền và các hộ nghèo xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, ông Nguyễn Xuân Thắng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban điều hành Quỹ HTND, Chủ tịch Công đoàn (T.Ư Hội ND Việt Nam) cho hay: Dù món quà mà đoàn trao cho mọi người không có giá trị quá lớn nhưng nó là tình cảm sự chia sẻ, động viên mong bà con vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Đây là sự đóng góp hỗ trợ kịp thời của cán bộ, đoàn viên công chức, viên chức, người lao động trong Hội, góp phần động viên, hỗ trợ các gia đình chịu ảnh hưởng thiên tai sớm vượt qua những khó khăn hiện nay.

Nguồn: Danviet.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Nghệ An: Liên kết sản xuất, nhà nông làm giàu từ Quỹ hỗ trợ nông dân