Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho trên 100 giảng viên kiêm chức và báo cáo viên Hội ND cấp tỉnh, huyện
09:18 - 07/11/2023
(Cổng ĐT HND) – Sáng 06/11, tại Hà Nội, Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam- Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (Hội NDVN) tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên kiêm chức và báo cáo viên Hội ND cấp tỉnh, huyện năm 2023. 

Đồng chí Đinh Khắc Đính- Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội NDVN phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡngDự lễ khai giảng có đồng chí Đinh Khắc Đính- Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội NDVN; các đồng chí lãnh đạo trong Ban giám hiệu cùng các giảng viên của Nhà trường.

 
Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội NDVN Đinh Khắc Đính bày tỏ vui mừng khi trên 100 học viên là cán bộ chủ chốt của Hội ND 21 tỉnh, thành phố đã có mặt đông đủ tham gia lớp học. Đồng thời biểu dương Ban Giám hiệu cùng tập thể giảng viên của Nhà trường đã năng động, sáng tạo, từng bước nỗ lực đổi mới cả về hình thức và nội dung nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng.

 
“Các đồng chí giảng viên kiêm chức và báo cáo viên Hội ND cấp tỉnh, huyện sẽ trở thành những cánh tay nối dài của Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam đến tận cấp cơ sở. Chúng ta tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo của Hội ND các tỉnh, thành phố chính là đang góp phần đào tạo, bồi dưỡng ngày càng hiệu quả hơn đối với hội viên, nông dân tại các địa phương”- Chủ tịch Trung ương Hội NDVN Đinh Khắc Đính nhấn mạnh.

 
Phát huy những kết quả đã đạt được, Phó Chủ tịch Đinh Khắc Đính đề nghị Ban giám hiệu Nhà trường, các đồng chí giảng viên tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, truyền tải những kiến thức bổ ích nhất để trang bị cho các học viên những vấn đề mới, cần thiết, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt trong tình hình mới. Đồng thời, đề nghị học viên tham gia lớp học với tinh thần tích cực, sôi nổi, tăng cường sự tương tác giao lưu, đoàn kết, đồng hành cùng nhau để thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra của lớp bồi dưỡng.

 
Chương trình lớp bồi dưỡng diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 06- 09/11. Thông qua những kiến thức được trang bị tại lớp bồi dưỡng nhằm góp phần nâng cao trình độ nghiệp vụ và kỹ năng công tác cho đội ngũ cán bộ Hội ND cấp tỉnh, huyện về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Qua đó, áp dụng vào thực tiễn trong quá trình triển khai công việc để nâng cao hiệu quả, dần đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình mới.
Thúy Hằng
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Đa dạng sản phẩm chế biến để mở rộng thị trường